Afterlife Missions

Afterlife Missions

Afterlife Missions

Afterlife Missions

Afterlife Missions

ภารกิจชีวิตหลังความตาย
มีภารกิจชีวิตหลังความตายมากมายที่คุณสามารถทำได้ใน Fallout 4 ภารกิจสามประเภทที่ฉันพบว่าสนุกคือประเภทของภารกิจที่เกี่ยวข้องกับการบุกไปยังสถานที่หนึ่งและฆ่าศัตรูจำนวนหนึ่งและอีกประเภทหนึ่ง ภารกิจที่คุณกำลังซ่อมแซมไอเท็ม

ภารกิจที่ฉันอ้างถึงคือ:  สล็อตเว็บตรง

1.การรับของที่ Klamarin2.สินค้าของ Klamari3.The Rat Mutilations4.The Slaver Of Klamari

ผู้ให้ภารกิจประเภทแรกมีแหล่งน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางถนน เมื่อคุณมาถึงก็จะมีคนที่คุณต้องคุยด้วยและดำเนินการต่อไป อย่าออกจากพื้นที่จนกว่าจะพูดกับศัตรูในพื้นที่ที่ Willylem กำหนดเป้าหมายคุณ หมายเลขเป้าหมายในแผนผังการสนทนาจะกำหนดจำนวนศัตรูที่คุณจะต่อสู้ คุณจะต่อสู้ 3 ศึกโดยใช้ตัวละคร 3 ตัวและอารัต ghoulas (นักฆ่ารูปหนูที่เป็นครึ่งปอบ) การต่อสู้ครั้งที่สามมีศัตรู 2 ประเภทและการใช้ aRat Z ในการเลือกเป้าหมายของคุณเมื่ออยู่ในการต่อสู้ คุณจะต้องกด Select จากนั้น Melee จากนั้นไปที่ Action ขึ้นอยู่กับตัวละครของคุณ กลุ่มศัตรูที่อยู่ใกล้กาโมราห์มีทั้งโจร ผู้บุกรุก นักรบ และศัตรูที่มีเอกลักษณ์จำนวนมาก

การต่อสู้ใดที่คุณจะต่อสู้นั้นพิจารณาจากองค์ประกอบที่คุณเลือกในความเชี่ยวชาญของตัวละครของคุณ และศัตรูที่คุณเลือก ความเชี่ยวชาญพิเศษเหล่านี้มี 3 คุณลักษณะ: อ่อน ปานกลาง และแข็งแกร่ง พวกมันแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับองค์ประกอบที่คุณเลือกในความเชี่ยวชาญพิเศษของตัวละคร

ตัวอย่างเช่น หากคุณเชี่ยวชาญในฐานะ Elementalist คุณจะได้รับโบนัสพิเศษเพื่อสร้างความเสียหายต่อเป้าหมายที่อ่อนแอต่อองค์ประกอบเฉพาะนั้น คุณยังจะได้รับโบนัสพิเศษเพื่อความแม่นยำและการตอบโต้การโจมตีเป้าหมายที่แข็งแกร่งต่อองค์ประกอบนั้น ๆ (หรือทั้งสององค์ประกอบ) เป้าหมายที่อ่อนแอหรือเป้าหมายที่ได้รับความเสียหายจากองค์ประกอบ Med จะไม่นับรวมในข้อกำหนด “แข็งแกร่ง” โปรดทราบว่าคุณอาจต้องอ่อนแอต่อองค์ประกอบ Med เช่นกันเพื่อให้สามารถต่อสู้กับ “สุดขั้ว” ที่แข็งแกร่งของการต่อสู้ได้

คุณจะต้อง ” อัปเกรด” ตัวละครของคุณเพื่อเข้าถึงระดับที่สูงขึ้น และจะต้องมีบางรายการในการทำเช่นนั้น ในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะต้องบรรลุข้อกำหนดบางประการเพื่อที่จะไปถึงระดับที่สูงขึ้น ตัวอย่างเช่น ในการอัปเกรดเป็นระดับ 2 คุณจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของเงื่อนไขความพ่ายแพ้ในทุกการรบ และรับคะแนนประสบการณ์ตามจำนวนที่ต้องการเพื่อเพิ่ม “ระดับ” ของคุณและจำนวนเหรียญที่ต้องการเพื่อเพิ่ม “ค่าจ้างรายปี” ของคุณ

เกมกระเป๋าเอกสาร ocalyptic นั้นไม่ได้ยากนัก และโดยส่วนใหญ่แล้ว คุณจะไม่ต้องอ่านข้อความภารกิจซ้ำ ภารกิจมักจะบอกคุณว่าคุณต้องทำอะไร และเป้าหมายของภารกิจคืออะไร ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ไม่ควรใช้เวลานานขนาดนั้นกว่าจะบรรลุเป้าหมายของคุณ โดยทั่วไป คุณจะพบว่าเป้าหมาย “หลัก” ของคุณในตอนเริ่มต้นคือการพยายามเคลียร์แผนที่ ไม่ว่าในกรณีใดคุณจะต้องเจอกับสัตว์ประหลาดที่คุณจะต้องเอาชนะ ไม่ว่าจะแข็งแกร่งหรืออ่อนแอ คุณยังจะได้พบกับสัตว์ต่างๆ ที่คุณต้อง “แกงกะหรี่” เพื่อจะได้ก้าวหน้าในเกม ไม่ต้องกังวล เพราะในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะได้รับอักขระ “สำรอง” ตัวละครตัวนี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ได้มากที่สุด และมักจะเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเคลียร์หน้าจอต่อไป

เกมซอมบี้ไม่ใช่เกมยิงเลื่อนด้านข้างทั่วไปของคุณ อย่างไรก็ตาม มีคุณลักษณะทั่วไปบางอย่างที่มีระดับการเลื่อน โดยปกติจะมีพื้นที่ในหน้าจอที่คุณสามารถย้ายไปและจบลงด้วยการฆ่าศัตรูที่อยู่ข้างหน้าคุณ คุณยังสามารถย้ายไปที่ด้านหลังของหน้าจอและดูมุมมอง “รายละเอียดเพิ่มเติม” ของการรบได้อีกด้วย

ใน Apocalypse อย่างที่คุณคาดหวัง คุณมีโหมดซอมบี้ที่แปลกและไม่เหมือนใคร เมื่อคุณเล่นในโหมดซอมบี้ คุณจะพบว่าไม่มีสัตว์ประหลาดให้ต้องกังวล สิ่งที่คุณต้องทำคือการเคลียร์เส้นทางไปยังแถวถัดไป อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเล่นในโหมด “ถึงจุดสุดยอด” มากขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นความคิดที่ดี คุณสามารถเล่นใน ” โหมดขัดแย้ง ” ซึ่งแสดง “ไม่จำกัด” ในพื้นที่เล่นและหน้าจอ คุณสามารถเล่นกับเพื่อนและสนุกไม่รู้จบ

หากคุณสนใจเกม “สนุก” บางเกมที่มีให้บริการบนอินเทอร์เน็ต เกมที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้วคือ Evony เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์ออนไลน์แบบต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่าไม่มีระดับและแคมเปญเฉพาะเหมือนเกมบนเบราว์เซอร์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม Evony มีคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่ทำให้เกมนี้โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ บนอินเทอร์เน็ต

Afterlife Missions