Call of Duty

Call of Duty

Call of Duty

Call of Duty

Fonna 40 นาทีคือ War
คุณสามารถพูดได้ว่าอุตสาหกรรมวิดีโอเกมเป็นธุรกิจที่อันตราย เกมสงครามมีจำหน่ายที่ทหารและผู้ที่ถืออาวุธจริง แต่เราลืมไปว่าบางครั้งเรายังเป็นเด็ก และเราไม่ได้รับอนุญาตให้เติบโตและเล่นเกมสงครามเหล่านี้ ฉันกำลังพูดถึงเกมสงครามเวอร์ชันดิจิทัล เช่น เกมสงครามโลกครั้งที่ 2, Call of Duty, Halo, Medal of Honor เป็นต้น ปัญหาของเกมสงครามเวอร์ชันดิจิทัลเหล่านี้คือเมื่อความรุนแรงและคราบเลือดหมดไป จะไม่มีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถต่อสู้กับศัตรูทั้งหมดที่คุณพบก่อนหน้านี้และทักษะของคุณจะดีขึ้น เกมสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้รับการเผยแพร่อีกครั้งและมีปัญหาเดียวกัน คุณสามารถเล่นเกมสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้หลายครั้งก่อนที่เกมจะเสียอรรถรสไป และผู้ที่ต้องการเล่นเกมซ้ำเพื่อท้าทายทักษะของพวกเขาจะต้องเผชิญกับปัญหาอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งไม่มีที่ว่างสำหรับความท้าทายใหม่ๆ อีกแล้ว

Fatal Frame II: Rental เป็นเกมที่ใช้แนวทางที่แตกต่างในการเปิดตัว F Flag อีกครั้ง ร้านเช่าให้คุณลองเล่นเกมและคืนเกมได้ทุกเมื่อหากไม่สนใจ เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจที่ช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง เพราะเมื่อเกมจบลง คุณจะไม่ต้องการที่จะวางมันลง คุณต้องช่วยตัวละครของคุณให้รอดพ้นจากหายนะที่จะเกิดขึ้น แต่เมื่อคุณเป็นผู้ชายทุกคนเพื่อตัวคุณเอง คุณจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ไม่ใช่จุดจบของโลก

หากคุณรักการถูกโยนเข้าสู่สถานการณ์ที่คุณไม่สามารถชนะได้ เกมนี้เหมาะสำหรับคุณ นอกจากเกมที่คุณลงเอยด้วยการติดอยู่ในเกมที่คุณไม่สามารถชนะได้ คุณถูกโยนเข้าสู่อีกโลกหนึ่งที่มีเวอร์ชั่นของตัวเองของการปรุงแต่งและบาดแผล ไม่สามารถบันทึกเกมได้ ดังนั้นคุณต้องฉลาดในการโจมตีศัตรูของคุณ อาวุธของคุณมีประสิทธิภาพ แต่ไม่ได้ผลเสมอไป พวกมันคือทรายเหล็กและเปลวเพลิง คุณยังมีแพทย์ที่สามารถรักษาคุณได้หากคุณได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นอย่าเสียเวลาคิดหาวิธีรักษาตัวเองหากทำไม่ได้

โบนัสอีกอย่างสำหรับการเล่นเกมนี้คือความจริงที่ว่ามันช่วยให้คุณปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ และสนุกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โหมดปาร์ตี้อนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุด 4 คนโต้ตอบได้ในเวลาเดียวกัน เล่นได้ครั้งละหนึ่งคนเท่านั้น แต่เป็นวิธีที่ดีในการทำให้ทุกคนอยู่ในแวดวงเดียวกัน การนำทางไปยังพื้นที่นั้นง่าย เป็นวงกลมที่ไปจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง ฉันไม่เคยต้องทำแผนที่และเดาว่าทุกอย่างอยู่ที่ไหน หากคุณไม่ต้องการหลุดพ้นจากสิ่งนี้ คุณควรลองใช้การสาธิตก่อนซื้อ

กราฟิกนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับเกมประเภทนี้ มันลื่นไหลและตอบสนองได้ดี มีคำแนะนำที่ดีที่จะเตือนคุณเกี่ยวกับศัตรูที่คุณจะพบ เกมดังกล่าวยังมีเพลงหลากหลายที่เข้ากับฉากแอ็คชั่น และคุณสามารถฟังเพลง mp3 ของคุณเองจากอินเทอร์เน็ต ตัวละครถูกวาดอย่างสวยงามและการควบคุมของคุณตอบสนองได้ดีมาก  สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

หากคุณต้องการเกม Shooter ที่สนุก คุณควรลอง F.E.A.R. 3. ฉันไม่เคยมีโอกาสจบเกมนี้ในเวอร์ชันก่อนๆ เลย แต่ฉันชอบเวอร์ชันล่าสุด มีตัวเลือกใหม่และอีกมากมายให้สำรวจ ฉันได้แต่สงสัยว่าเทคโนโลยีใหม่ชนิดใดที่จะทำให้เกมเหล่านี้สมจริง ฉันสามารถบอกคุณได้ว่านี่คือเกมที่ดีที่สุดบางเกมที่ฉันเคยเล่นและจะเล่นเป็นเวลานานและจะไม่มองหาการผจญภัยอื่นใด

Call of Duty