Fable 2

Fable 2

Fable 2

Fable 2

Fable 2

บทวิจารณ์วิดีโอเกม: 
นิทาน 2 รีวิว

* Diablo เจ๋งและ Fable ดีกว่า!

ให้ฉันเริ่มต้นด้วยการบอกว่าฉันชอบนิทานต้นฉบับ ความคิดสร้างสรรค์ในชื่อนี้ถูกมองข้ามไป แต่ก็ได้ผลดี หลายสิ่งหลายอย่างในโลกนี้ดีขึ้นและมีเสียงหัวเราะเล็กน้อย สิ่งที่ใหญ่ที่สุดสำหรับฉันคือการพาตัวละครขึ้นไปบนฟ้าและเห็นมันแผ่ไปทั่วอาณาจักรแห่งเขตรักษาพันธุ์ ความคิดสร้างสรรค์ของแฟรนไชส์นี้ยังขาดอยู่บ้างในความคิดของฉัน มาเริ่มกันที่ Lionhead Studios ผู้พัฒนา Diablo III ดูเหมือนจะเป็นการแสดงทักษะของพวกเขามากกว่าสิ่งใด

ตอนนี้โครงเรื่อง:

เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองสมมุติของ Albion ซึ่งเป็นส่วนผสมของยุคปัจจุบันและยุคกลาง มีแผนการที่จะช่วย Avalon จากกองกำลังชั่วร้ายซึ่งฉันไม่ได้ติดตามมากนักเพราะฉันเป็นคนติด WoW โดยทั่วไป ใครบางคนกำลังค้นหาบางสิ่งหรือพยายามหาวิธีเอาชนะผู้บุกรุกที่ชั่วร้ายและกอบกู้เมือง ไม่ค่อยเน้นเนื้อเรื่องเท่าไหร่ ฉันแน่ใจว่ามันน่าสนใจมาก และมันน่าดึงดูดใจอย่างแน่นอน แต่  นั้นใช้การเล่าเรื่องได้ไม่ดี

สิ่งที่คุณจะได้รับจากเกมนี้คือภาพที่สวยงาม คุณภาพของโมเดลตัวละครนั้นดีมาก และยานพาหนะทั้งหมดก็ดูดี ทุกอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสื้อผ้า บ้าน และอื่นๆ ดูมีเอกลักษณ์และมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่ทำให้เกมนี้รู้สึกเหมือนเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม การตั้งค่ายังน่าประทับใจมาก แม้ว่าจะรู้สึกเหมือนกำลังเคลื่อนผ่านเวอร์ชันแฟนตาซียุคกลางที่มีสไตล์สูง แต่ฉากต่างๆ ก็ให้ความรู้สึกเหมือนจริง เหมือนมาจากโลกของเรา

การเล่นเกมของ  เป็นที่รู้จักจากรูปแบบการเล่นมาโดยตลอด และนั่นยังคงเป็นจริงใน คุณจะเป็นคนดีหรือฉลาดก็ได้ คุณสามารถลอบสังหารศัตรูได้จำนวนหนึ่งเพื่อไม่ให้พวกมันเข้ามาขวางทางคุณ จากนั้นคุณก็สามารถเป็นตัวละครที่เหมือนคนป่าเถื่อนหรือคนป่าเถื่อนได้ คุณยังได้รับคาถาเวทย์มนตร์หลายอย่างเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น เช่น วิธีเพิ่มสุขภาพหรือเพิ่มความเสียหายที่คุณทำ รูปแบบการเล่นดูเหมือนจะเป็นไปตามแนวที่ดี เป็นเงินและคุณสามารถอัพเกรดตัวละครและความสามารถของพวกเขา ทุกครั้งที่คุณเลเวลอัพ คุณจะได้รับความสามารถหรือทักษะที่หลากหลายมากขึ้น น่าเสียดายที่ทักษะดูไม่หลากหลายมากนัก คุณจะได้รับทักษะต่างๆ เช่น ‘บริโภค’ ที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าศัตรูจำนวนหนึ่งหรือศัตรูตามลำดับเฉพาะ และทักษะอื่นๆ เช่น ‘เหินห่าง’ ที่ทำให้ตัวละครของคุณโจมตีศัตรูทั้งหมดในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีทักษะต่างๆ ที่คุณได้รับเมื่อคุณเลเวลอัพซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรนอกจากเพิ่มสุขภาพของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นและต่อสู้ได้นานขึ้น

มีภารกิจรองและงานมากมายที่ต้องทำ และคุณจะทำได้มากมายเมื่อคุณผ่าน  ไปเรื่อย ๆ คุณจะสามารถปลดล็อกทักษะและความสามารถใหม่ ๆ มากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของคุณ มีงานพิเศษบางอย่างเช่น ‘คนพูดจาโผงผาง’ ที่ทำให้ตัวละครของคุณโจมตีสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุด และงานอื่นๆ เช่น ‘วอลเตอร์ แวน เอนดูลูซ’ ซึ่งเป็นโจร งานเหล่านี้ทำให้เกมน่าตื่นเต้นและน่าเล่น และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มเวลาเล่นให้กับเกมนี้

กราฟิก:

 เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ เป็นเกม Xbox 360 ที่จะทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน กราฟิกนั้นน่าทึ่งและทุกตัวละครก็ดูดี สภาพแวดล้อมดูสมจริงมากและสถานที่ก็สวยงาม (ยกเว้นธนาคาร) เมื่อคุณเข้าสู่ฉากครั้งแรก มันดูน่าอัศจรรย์ มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ถูกจำกัด แต่โลกที่กว้างใหญ่

เสียงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน คุณจะได้ยินเสียงการแสดงของจริงที่นี่ คุณจะได้ยินผู้คนจากชีวิตจริงให้เสียงตัวละครพูด (หรือร้องเพลง) ซาวด์แทร็กจะเข้ากับสิ่งที่เกิดขึ้นในฉาก หรือจะเพิ่มเอฟเฟกต์อันน่าทึ่ง ขึ้นอยู่กับตัวละครที่คุณกำลังควบคุม เสียงของการป้องกันคู่ต่อสู้หรือสัตว์ประหลาดนั้นยอดเยี่ยม เสียงมหากาพย์รอบด้านและการแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยม หากคุณต้องการความสมจริงในเกมของคุณ เชิญทางนี้ได้เลย

การต่อสู้ onomic:

คุณจะต้องสลับไปมาระหว่างการเป็นผู้ร่ายคาถา สไตล์การต่อสู้ และโหมดพรางตัว เมื่อคุณอยู่ในโหมดซ่อนตัว คุณจะไม่เห็นศัตรู คุณจะเห็นตัวละครในโหมด Stealth ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้จนกว่าคุณจะโจมตีพวกมัน คุณไม่สามารถมองเห็นตัวละครของคุณ แต่พวกมันยังคงดึงข้อมูลให้คุณ หากคุณต้องการเห็นศัตรู คุณจะต้องเปิดใช้งานโหมดซ่อนตัว จากนั้นคุณจะสามารถเห็นศัตรูปรากฏขึ้นบนหน้าจอของคุณ  สล็อตเว็บตรง

ภาพที่สวยงาม:

ฉันเล่นเกมนี้บนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องและภาพก็ยังคงอยู่ มันทำงานได้ดีบนคอมพิวเตอร์แทบทุกเครื่อง เกมนี้มีภาพที่สวยงามและเอฟเฟกต์แสงที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นไม่ใช่สิ่งที่คุณไม่สามารถรันบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้

Fable 2