Girly Game

Girly Game

Girly Game

Girly Game

Girly Game

Girly Game Generation
ปัจจุบันอุตสาหกรรมเกมเต็มไปด้วยความหลากหลายและมีแบรนด์ที่แข่งขันกันมากมาย ผู้ที่ประสบความสำเร็จจะได้รับชื่อของพวกเขาเพื่อเสียงเชียร์ของนักเล่นเกมทั่วโลก

เมื่อเวลาผ่านไป บุคคลเฉพาะกลุ่มหลายประเภทได้ครอบงำจิตใจและจิตวิญญาณของบุคคลที่อาศัยอยู่ในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา และแม้แต่ในประเทศจีน

นินเทนโด  สล็อตเว็บตรง

Nintendo เป็นบริษัทข้ามชาติในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2432 โดย Fusajiro Yamauchi Nintendo มีการเชื่อมต่อทั่วโลก มีสาขาที่แตกต่างกันในทวีปเอเชียโดยเฉพาะในประเทศจีน Nintendo ไม่ได้ให้เกียรติในการเป็นแบรนด์เกมคอนโซลแบรนด์แรกให้ขึ้นเวทีจนถึงปี 1980

เซก้า

Sega เป็นผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่วิดีโอเกมรายอื่นในญี่ปุ่น มีเกมชั้นนำมากกว่าร้อยเรื่อง รวมถึงซีรีส์ Grand Theft Auto คอนโซลแบบพกพาของ Playstation และ Dreamcast เป็นซอฟต์แวร์หลักอีกตัวหนึ่ง

นินเทนโด

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Nintendo เป็นชื่อที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมเกม บริษัทนี้มุ่งเน้นที่การสร้างเกมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เกมที่เล่นง่ายดึงดูดใจเด็ก ๆ ได้อย่างง่ายดาย

Xbox

Microsoft เป็นบริษัทเทคโนโลยีข้ามชาติที่รู้จักคอนโซลวิดีโอเกมที่บ้าน Microsoft เปิดตัว Xbox เมื่อปี 2544 นี่คือคอนโซลวิดีโอเกมที่ได้รับการแต่งตั้งด้วยความช่วยเหลือของตัวควบคุมที่เป็นนวัตกรรมใหม่

เพลย์สเตชัน

PlayStation เป็นส่วนหนึ่งของ Sony Computer Entertainment เป็นที่รู้จักสำหรับเครื่องเล่นเพลง PlayStation มีช่องสำหรับซอฟต์แวร์และเกมมากมาย มาตรฐานของคอนโซลเกมนี้ไม่มีข้อกังขาใดๆ

เกมคิวบ์

ใครไม่รู้จักคอนโซลมอนสเตอร์ตัวนี้บ้าง? บริษัทนี้สร้างขึ้นและถือเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรม การเปิดตัวคอนโซลช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์

นินเทนโด 64

Nintendo 64 เป็นคอนโซลที่ดีที่สุดในโลกและในปี 2550 ยังคงถูกมองว่าเป็นผู้เล่นหลักในด้านคอนโซลวิดีโอเกม Nintendo 64 เป็นคอนโซลวิดีโอเกมในบ้านตัวที่สี่ของซอฟต์แวร์ยักษ์

เซก้า ดาวเสาร์

Sega Saturn เป็นคอนโซลวิดีโอเกม Nintendoransparent ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมคอนโซล อย่างไรก็ตาม มันไม่สามารถทำได้

เกมไฟเตอร์

Game Fighter เป็นเครื่องบินรบขนาดใหญ่ที่มีจอยสติ๊กมากกว่าหนึ่งร้อยตัว ผลิตโดย Nintendo เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2537 โดยใช้ระบบ Game Boy Advance และวางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ได้รับการปล่อยตัวในยุโรปในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2539

Aetteize

Aetteize เป็นผู้ช่วยเล่นแบบโต้ตอบระหว่างฝรั่งเศสและเบลเยียม ไม่เคยเผยแพร่ในอเมริกาเหนือหรือที่อื่นใด ชื่อ Aetteize ค่อนข้างทั่วไปและไม่ได้รับการตั้งชื่อว่าไม่มีชื่อเป็นทางการ

TecToy

TecToy สร้างวิดีโอที่มีการโต้เถียงเช่นเผยแพร่ใน RealVideo และ Midway สร้างเกม Simpsons พวกเขาถูกซื้อโดย Acclaim และ Beamwave และตอนนี้รู้จักกันในชื่อ Acclaim Games

Super Smash Bros.

เกมต่อสู้ Super Smash Bros. เป็นประเภทของวิดีโอเกม โดยทั่วไปแล้วจะเป็นเกมต่อสู้แบบสองคน แม้ว่าจะมีโหมดการเล่นเพิ่มเติมให้ใช้งาน อุทิศให้กับผู้สร้างเกม Nintendo อย่างเป็นทางการ เกมบางเวอร์ชั่นรวมถึงในต่างประเทศ, ไซบีเรียและบางส่วนของจีน ตัวละครหลายตัวได้เปิดตัวในรายการโทรทัศน์ของอเมริกา ตัวละครประกอบด้วยนักสู้ที่ทรงพลัง ซึ่งบางตัวมาจากตระกูลที่มีชื่อเสียง รวมถึงอักขระที่อ่อนแอเช่น Donkey Kong และอักขระประเภท Urger

เหรียญเกียรติยศ

Medal of Honor คือเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ใช้กลยุทธ์แบบเรียลไทม์จากเกมที่วางจำหน่ายในปี 2549 มันเกิดขึ้นในยุคของสงครามอัฟกานิสถาน และผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักสู้พันธมิตรในช่วงเวลาของสงครามเวียดนาม

Gran Tourismo

Gran Tourismo เป็นเกมประเภทจำลองสถานการณ์ มันเกิดขึ้นในสถานที่เกาะสมมติ มันถูกสร้างขึ้นจาก Explore IT และประกอบด้วยการนำเสนอผู้เล่นด้วยจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย เกมนี้ต้องใช้เมาส์ และผู้เล่นสามารถย้ายยานพาหนะของตนจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้ มีแผนที่ที่ผู้เล่นสามารถดูได้ และสามารถทัวร์ไปยังที่ที่ต้องการได้

การแข่งขันกรังปรีซ์

Grand Prix Challenge เป็นโปรแกรมจำลองการขับขี่ขั้นสูงจากรุ่นปี 2549 เนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้นักแข่งรถแข่งกันแซงหน้ากันระหว่างการแข่งขัน มันจึงท้าทายกว่าเกมขับรถอื่นๆ ด้วยรถยนต์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ มีความเสี่ยงที่จะชนกันมากขึ้น นี่เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับการสนับสนุนหลักในเกมและสามารถขยายไปยังเกมแข่งรถอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

มีสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติมอีกมากมายใน Lego ซึ่งบางแห่งสามารถซื้อได้โดยใช้คะแนนมากมายที่สามารถรับได้ในเกม ที่ระดับ 545 คะแนน ผู้เล่นสามารถเข้าสู่ระดับ Professional และรับป้ายทะเบียนที่ไม่ซ้ำกันซึ่งแสดงอยู่ใต้หน้าต่าง ป้ายทะเบียนนี้อนุญาตให้ผู้เล่นปรับแต่งรถของตนและให้สิทธิ์เข้าถึงคำสั่งและคุณสมบัติต่างๆ ของเกมแข่งรถ

Girly Game