Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 High-End Kill Streaks
ในบทความนี้ ฉันจะพูดถึงการฆ่าแบบสตรีคตั้งแต่การฆ่าเก้าครั้ง จนถึงการสังหาร 25 ครั้ง แม้ว่าสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับ พวกเขาจะให้คะแนนคุณมากมาย อย่างแรกที่ฉันอยากจะพูดถึงคือเครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ฉันจะพูดถึงเครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหนในรายละเอียดมาก เนื่องจากมันเป็นหนึ่งในแนวการฆ่าที่ยากที่สุดในเกม เมื่อคุณอยู่ในเลเวลที่ต่ำกว่า เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหนอาจจะกำจัดได้ไม่ยาก วิธีกำจัดสิ่งนี้คือกำจัดศัตรูที่เข้าใกล้คุณมากเกินไป โดยปกติ นี่จะเป็นกลุ่มของศัตรูที่คุณแอบเข้าไป เมื่อพวกเขาเข้ามาใกล้คุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือดึงมีดออกมาแล้วเล็งพวกมันด้วยการยิงหัว

สำหรับผู้ที่กำลังโจมตีจากแผนที่อื่น คุณจะพบว่าเครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหนนั้นยากต่อการทำลาย วิธีที่ดีที่สุดในการโจมตีเครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหนคือการพุ่งขึ้นหรือไปทางซ้าย ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังถูกโจมตีจากทางซ้ายหรือทางขวา หากคุณโจมตีจากทางขวา คุณจะต้องมีระยะห่างจากเป้าหมายมากขึ้น มิฉะนั้น คุณจะหมดเวลา หากคุณกำลังโจมตีเครื่องบินทิ้งระเบิดโดยตรง คุณจะต้องซูมเข้าไปใกล้ ๆ โดยควรติดตั้ง Death streak เมื่อคุณกำจัดเป้าหมายได้แล้ว ให้ย้ายไปที่กำบังทันทีหากเขาตัดสินใจโจมตีคุณจากมุมที่ต่างออกไป หากคุณสามารถย่องเข้าหาเป้าหมายของคุณและไม่ยอมแพ้ตำแหน่งของคุณ คุณจะสามารถทำคะแนนคิลสตรีคหนึ่งหรือสองแต้มได้ เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหนมักจะเป็นเครื่องบินลำสุดท้ายที่ศัตรูจะพยายามยิงก่อนที่จะเรียกเฮลิคอปเตอร์

ชอปเปอร์กันเนอร์

มือปืนชอปเปอร์เป็นอาวุธทรงพลังที่ให้คุณควบคุมเครื่องบินข้าศึกได้จากระยะที่ปลอดภัย คุณสามารถทำลายเครื่องบินด้วยการโจมตีโดยตรง และสิ่งนี้สามารถสะสมคะแนนได้ มือปืนชอปเปอร์สามารถถอดออกได้ยากมาก ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องอย่างดีด้วยชุดเกราะและหมวกกันน๊อค หากคุณเป็นลูกยิงที่ดี คุณสามารถนำนักบินของศัตรูออกไปด้วยการโจมตีโดยตรง และคุณจะมีคะแนน ในการยิงปืนด้วยหัวของคุณ ขอแนะนำให้ใช้ความอดทน ต้องใช้การฝึกฝนเล็กน้อยเพื่อยิงปืนได้อย่างแม่นยำ เมื่อคุณควบคุม Chopper Gunner สิ่งสำคัญคือต้องอนุญาตให้ GuCart ยิงใส่เครื่องบินข้าศึก ปล่อยให้กระสุนฉีกท้องฟ้าและพุ่งข้ามท้องฟ้าไปยังเป้าหมายของคุณ เมื่อเครื่องบินกลายเป็น Angry คุณสามารถทำคะแนนได้มากขึ้นโดยปล่อยให้กระสุนฉีกเข้าไปในเครื่องบินหลายครั้ง   สล็อตเว็บตรง

ฉันรักพื้นหลัง

เบื้องหลังของเกมนี้ยอดเยี่ยมมาก มันอยู่ในสภาพแวดล้อมเขตร้อนที่สดใสและมีสีสันมาก สิ่งนี้สร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมให้กับเกมการบิน สีสันสดใสและชัดเจน และจะดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบเครื่องบินให้เล่นเกมนี้ มีเครื่องบินประเภทต่าง ๆ มากมายที่รวมไว้ให้คุณบิน เครื่องบินประเภทต่างๆ ส่วนใหญ่จำแนกตามน้ำหนัก รูปร่าง ขนาด และประเภทเครื่องยนต์

บทสรุป

นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดบางส่วนในการเลือกเครื่องจำลองการบิน มีคุณสมบัติมากมายที่รวมอยู่ในประสบการณ์การเล่นเกมบนเครื่องบินที่ดีที่สุด ปัจจุบันมีเครื่องจำลองการบินมากมายที่มีจำหน่ายในตลาด บางส่วนอาจมีรายละเอียดสูง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่มี เลือกอย่างชาญฉลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่จบด้วยเครื่องจำลองการบินที่คุณไม่ชอบ

Modern Warfare 2