Nintendo 3DS

Nintendo 3DS

Nintendo 3DS

Nintendo 3DS

Nintendo 3DS

คุณสมบัติทั้งหมดของ . ใหม่
 เป็นหนึ่งในเกมคอนโซลที่น่าตื่นเต้นที่สุดบนถนนสายหลัก อุปกรณ์เล่นเกมใหม่นี้มีกราฟิก 3 มิติซึ่งค่อนข้างยอดเยี่ยม อุปกรณ์ Nintendo นี้ยังช่วยให้คุณสามารถสนทนาผ่าน Wi-Fi กับผู้คนทั่วโลก คุณสามารถทำสิ่งเจ๋ง ๆ ทั้งหมดด้วยอุปกรณ์เล่นเกมนี้โดยไม่ต้องกังวลกับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ไร้สาระ

Nintendo สร้างเกมมือถือที่ออกแบบมาในราคาสูงสุด อุปกรณ์เล่นเกมนี้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มีกราฟิก 3 มิติที่ใหม่และน่าทึ่ง กราฟิกเหล่านี้ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ที่ดีที่สุด พลังการประมวลผลของอุปกรณ์พกพานี้จะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณเลื่อนจากซ้ายไปขวาในหน้าจอด้านล่าง คุณคิดว่า  ใหม่จะมีกล้อง 3D ด้วยหรือไม่? นั่นคือสิ่งที่เราจะเห็นในอีกสองสามปีข้างหน้า นี่เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับตระกูลเกมพกพา

วิดีโอเกมที่กำลังเคลื่อนที่คือตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่านวัตกรรมนี้จะนำเกมไปสู่จุดใด ไม่เพียงแค่นั่งลงและไถลไปตามระดับ อุปกรณ์เล่นเกมนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้สนุกกับตัวเองอย่างแท้จริงในขณะที่กำลังเล่นอยู่

 มี D-pad แบบคลาสสิกพร้อมปุ่มสี่ปุ่มพร้อมตัวเลื่อนมาตรฐานสองตัวบนหน้าจอสัมผัส เกมดังกล่าวยังมีการควบคุมไจโรของการกระทำทั้งหมดที่คุณจะทำ สิ่งนี้จะเพิ่มการกระทำที่สมจริงยิ่งขึ้นให้กับเกมที่คุณเล่น

อุปกรณ์เล่นเกมนี้มอบมิติใหม่ให้กับโลกของวิดีโอเกมอย่างแท้จริง ความต้องการเกมใหม่และเกมที่ปรับปรุงแล้วจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในแง่ของจำนวนเกมที่จะวางจำหน่าย

เป้าหมายสำหรับใคร? ใครยังไม่มี อยู่แล้วบ้าง? ทุกคนที่เห็นพ้องต้องกันว่าวิดีโอเกมจะต้องก้าวไปสู่ระดับใหม่ วิดีโอเกมจะต้องดูสมจริงมากขึ้นและดึงดูดผู้เล่นให้เข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้น เพื่อสร้างวงกลมรอบผู้เล่น หากคุณเป็นเจ้าของ  อยู่แล้ว เหตุใดคุณจึงไม่อยากอัปเกรดประสบการณ์การเล่นเกมด้วยการซื้อแพ็กเกจ Rain Bundle ของ  x 3DS Bundle เอาเป็นว่า ไม่มีอะไรดีไปกว่าความสามารถในการเล่นกับเพื่อนและครอบครัว

ด้วย  คุณจะสามารถโต้ตอบกับเพื่อนและครอบครัวด้วยฟังก์ชัน 3D คุณสามารถวาดภาพตัวละครและแชร์กับผู้อื่นได้ คุณยังสามารถดาวน์โหลดแบบอักษรเพื่อปรับแต่งเมนูและหน้าจอของเกมได้อีกด้วย นอกจากการเล่นเกมแล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงร้านค้าและสินค้าในร้านค้า ชมภาพยนตร์และวิดีโอ และแน่นอน ฟังเพลงยอดเยี่ยมจากคอลเลคชันเพลงของ Nintendo

เมื่อพูดถึงข้อมูลเพิ่มเติม  มาพร้อมกับการควบคุมไจโรที่ช่วยให้คุณติดตามตัวละครในเกมทำให้เกมสมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีกล้อง 3 มิติที่ให้คุณถ่ายภาพตัวเองในแบบ 3 มิติได้ คุณยังสามารถโพสต์ภาพกิจกรรมผู้ใช้ 3DS ของคุณไปยังเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กยอดนิยมอย่าง Facebook

เทคโนโลยีใหม่คือ  มีกล้อง 3 ตัวแทนที่จะเป็น 2 ตัว มีหนึ่งตัวที่ด้านขวาด้านในของหน้าจอด้านบน และอีกตัวหนึ่งอยู่ด้านนอกหันหน้าเข้าหาผู้ใช้ ช่วยให้ 3DS สร้างภาพ 3 มิติหรือภาพถ่ายได้เหมือนกับกล้องดิจิตอล

การเล่นเกมบน  ที่คุณหลอมรวมเข้าสู่โลกเสมือนจริงเกือบจะเหมือนกับโลกของเรา: สภาพแวดล้อมรอบตัวคุณเปลี่ยนไป เครื่องใช้ของคุณเปลี่ยนไป สูตรของคุณเปลี่ยนไป และบุคลิกของคุณเปิดเผยตัวตน คุณสามารถกลายเป็นใครก็ได้ตามที่คุณต้องการ และ  จะพาคุณไปที่นั่น  สล็อตเว็บตรง

ไม่เพียงแต่คุณสามารถเล่นวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยมด้วย 3DS ได้ แต่คุณยังสามารถสร้างวิดีโอเกมของคุณเองได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างวิดีโอเกมโดยใช้กล้องหรือหน้าจอสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือเกมฟูลโมชั่นสนุกๆ คุณก็ทำได้ทั้งหมดด้วยเทคโนโลยี 3DS เฉพาะครั้งนี้ คุณจะใช้ 3DS เพื่อสร้างวิดีโอจริง ๆ แทนที่จะบีบรูปภาพออกจากกระดาษ

คุณเป็นคนขี้ยาวิดีโอหรือไม่? จากนั้นคุณมีโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมของคุณโดยสิ้นเชิง หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์กับมันและต้องการเรียนรู้วิธีทำงานกับ 3DS จริงๆ เกมเหล่านี้เหมาะสำหรับคุณ คุณจะรักการสร้างสรรค์ เพราะเป็นวิธีที่สนุกจริงๆ ในการทำสิ่งที่คุณรัก

ตอนนี้ บางคนอาจไม่แน่ใจว่าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมีอะไรบ้าง แต่ก็มีให้บริการ หากคุณชอบเล่นวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยม คุณจะประทับใจกับทุกสิ่งที่  มีให้ มีวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของเกม และนั่นเป็นสาเหตุที่บริษัทที่ออกแบบ Nintendo ซึ่งก็คือ Nintendo ทำได้ดีมากในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม

ไม่ใช่เกมที่ออกฉายบ่อยๆ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเกมที่ออกมาแรงที่สุดในตอนนี้

Nintendo 3DS