Nintendo

Nintendo

Nintendo

Nintendo

วิธีแก้ปัญหาการเผชิญหน้า Nintendo 64?
แม้ว่า Super Mario 64 จะเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล แต่ก็ยังมีคนจำนวนมากที่ไม่เคยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ การเผชิญหน้านั้นยากมาก เพราะมันทำให้ผู้คนจำนวนมากมีปัญหามากมาย มันไม่เพียงแต่สร้างปัญหาให้กับผู้เล่นที่ต้องการเอาชนะเกมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่ต้องการได้รับสถานะผู้เชี่ยวชาญเร็วขึ้นอีกด้วย

นักบุญและอุบาทว์ไม่กี่

ในการแก้ปัญหาการเผชิญหน้าของ Super Mario 64 คุณจำเป็นต้องรู้วิธีเข้าถึงแผนที่อย่างถูกต้อง คุณต้องผ่านด่านด้วยวิธีที่ถูกต้อง และมีชีวิตที่เพียงพอเพื่อเอาตัวรอดจากช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยปกติ แผนที่สำหรับแต่ละระดับจะค่อนข้างคล้ายกัน คุณจะพบสิ่งเหล่านี้ปรากฏขึ้นระหว่างเกมในฉากต่างๆ คุณจะเห็นแถบเลื่อนที่ด้านล่างของหน้าจอ ซึ่งเป็นจำนวนชีวิตที่คุณมี

การเปิดรับแสงของแถบเลื่อนมักจะทำให้คุณจบหน้าจอแรกด้วยวิธีที่แปลก เสร็จสิ้นภารกิจของหัวหน้าคนอื่นจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงแผนที่ได้ นี่เป็นตัวอย่างสำคัญของวิธีปลดล็อกหน้าจอแรก อีกวิธีหนึ่งในการใช้แถบเลื่อนคือการกดเลือกเพื่อไปที่เมนู แล้วกดปุ่มขึ้นและลง สิ่งนี้จะทำให้หน้าจอสว่างสดใสและแสดงแผนที่ นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อดำเนินการต่อในเกม

ลูกในแถว

ปรากฏเป็นครั้งคราวในการล้อมส่วนใหญ่ที่ตัวละครคู่ต่อสู้จะโจมตีคุณ ในกรณีของ Bowser เขาจะโจมตีคุณผ่านคลื่นติดต่อกันหกครั้ง เมื่อสิ้นสุดการโจมตีเหล่านี้ ชะตากรรมของคุณจะขึ้นอยู่กับชะตากรรมของ Last Boss สำหรับตัวละครที่ดีที่สุด ลองใช้ Mr. Game & Watch ความจุของคุณเพิ่มขึ้นได้ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ และคุณสามารถสูงได้ถึงสองร้อยฟุต คุณไม่สามารถใช้ตัวละครตัวนี้ได้เมื่อคุณมีคู่ต่อสู้อย่าง Donkey Kong Donkey Kong กระโดดได้ไกลกว่านั้น!

ใช้ตัวละครที่สามารถจางหายไปเมื่อคู่แข่งเข้ามาใกล้เกินไป ในกรณีของ Donkey Kong ราชาผู้ส่งต่อ Donkey Kong และ Sim Stockholm Donkey Kong ดูเหมือนว่าคู่แข่งจะมีความหวังเพียงเล็กน้อยที่จะทำลายรั้วที่ถูกล่ามโซ่ไว้

ใช้ตัวละครที่มีถุงคลุมศีรษะ อาวุธนี้บรรจุอาวุธได้ดีเยี่ยม และบางครั้ง ก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเอาชีวิตรอดจาก Donkey Kong ที่เดือดดาล The Lost Rigger จะมีกระเป๋าที่สามารถบรรจุสิ่งของที่จะรักษาคุณเหมือนเกราะ และโดยไม่ต้องดำเนินการใด ๆ คุณจะสามารถเพิ่มสุขภาพของคุณกลับคืนสู่ระดับสูงสุดได้

ใช้การเฝ้าระวังเพื่อดูว่ามีศัตรูที่พอดีกับพื้นที่หรือไม่ เมื่อทำเช่นนี้ คุณจะไม่ต้องต่อสู้กับ Donkey Kong เมื่อเขาไล่ตามคุณ เพราะมันจะอันตรายเกินไป

ใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อพลิกหน้าจอกลับ สามารถทำได้ก็ต่อเมื่อคุณแน่ใจว่าจะไม่มีอะไรปรากฏ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ให้ดูที่ตัวละครที่อยู่ในเวลากลางคืน หากเป็นมาริโอหรือลุยจิ ให้ใช้แถบเลื่อนโจมตีและมันจะหยุดหน้าจอ ทำให้คุณพลิกหน้าจอได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม เมื่อเป็นดองกี้คอง ดองกี้คองก็จะปรากฏขึ้น

Donkey Kong และผองเพื่อนปรากฏตัวบนหน้าจอผ่านประจุไฟฟ้า เมื่อคุณถูก Donkey Kong เข้าหาคุณ เขาจะพลิกหน้าจอบางส่วนเผยให้เห็นเสื้อสีเหลืองและสีน้ำเงินของเขา ดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง และแขนของเขาจะโตขึ้นจนกว่าขีปนาวุธจะถูกยิง ด้วยเหตุนี้ Donkey Kong จึงได้รับความสามารถ และศัตรูของเขาจะเรืองแสงเป็นสีเหลือง

หากคุณต้องการสนุกกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการผจญภัยออนไลน์ ลองรวบรวมเหรียญทองทั้งหมดในทุกระดับ จากนั้นล้างหน้าจอด้วยการกระแทกร่างกาย สิ่งนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ศัตรูของคุณเปล่งประกายอีกครั้งเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณควบคุมการเคลื่อนไหวของ Donkey Kong ได้อย่างสมบูรณ์ในช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่คุณจะทำสำเร็จ คุณต้องต่อยเขาหลายครั้ง นอกจากนี้ เมื่อคุณกระแทกร่างกาย โมเมนตัมของเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งช่วยให้คุณเตะเขาจนกว่าเขาจะตกลงบนหลังของเขา  UFABET เว็บตรง

มาริโอและลุยจิที่กลับมารวมกันอีกครั้งตอนนี้ถูกโยนเข้าด้วยกันในเกมผู้เล่นคนเดียวนี้ เนื่องจากตัวละครหลักแยกจากกันในเวอร์ชั่นดั้งเดิมที่ปล่อยออกมา ตอนนี้พวกเขาไม่เพียง แต่ผูกพันทางร่างกายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจิตใจและมหัศจรรย์ด้วย บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเกมนี้จึงได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะมันมีความเกี่ยวข้องและสนุกสนาน

หยิบเครื่อง Nintendo Wii ขึ้นมา แล้วคุณจะสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยและความสนุกที่โปรแกรมเมอร์และนักวางกลยุทธ์ได้ทุ่มเทเวลาพัฒนาอย่างมาก เลือกเกม Super Mario สักสองสามเกม และคุณจะสนุกไปกับการผจญภัยที่พวกเขาจะนำเสนออย่างแน่นอน แน่นอน คุณจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเล่นเกม และคุณจะต้องการเล่นเกมซ้ำแล้วซ้ำอีก

Nintendo