Sailing Clubs

Sailing Clubs

Sailing Clubs

Sailing Clubs

สโมสรเรือใบ

หากคุณสนุกกับการล่องเรือ อาจเป็นเพราะความรู้สึกที่ได้อยู่บนเรือเดินทะเลขนาดใหญ่เหล่านี้ อิสระที่จะไปทุกที่ที่คุณต้องการ มีเพียงคุณและมหาสมุทรเปิด อันตรายเพียงอย่างเดียวของคุณคือสภาพอากาศและการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่หรือเล็กอื่น ๆ หรือการเปลี่ยนแปลงที่คุณอาจต้องทำเพื่อเตรียมเรือใบสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไป ยิ่งถ้าถามคำถามนี้กับสมาชิกชมรมเรือใบส่วนใหญ่ก็ยิ่งสนุกมากขึ้นเท่านั้น ชมรมเดินเรือ เช่น การแสดงเรือปกติและงานคาร์นิวัล ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชอบแสดงเรือใบและใช้เวลาช่วงเช้าอันแสนผ่อนคลายบนเรือใบหรือแข่งเรือยนต์ 

สล็อตเว็บตรง

 

นี่เป็นงานอดิเรกที่ทั้งชายและหญิงสามารถทำได้ด้วยความเพลิดเพลินและความตื่นเต้นที่เท่าเทียมกัน รวมถึงการท้าทายเสรีภาพและในห้องหอ ผู้คนที่แล่นเรือมาเป็นเวลานานแล้วจะรู้ถึงอิสรภาพที่การแล่นเรือมอบให้ ในขณะที่ผู้คนใหม่ๆ ในการล่องเรือมักจะมีความสุขในอิสรภาพนี้ แม้ว่าจะมีหลายแง่มุมของการแล่นเรือที่อาจต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม แม้แต่การรู้ส่วนต่างๆ ของเรือใบก็ช่วยให้ประสบการณ์การแล่นเรือปลอดภัยและสนุกสนานในระยะทางไกลหรือในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย การเรียนรู้ที่จะแล่นเรือนั้นง่ายกว่าการซื้อเรือ เช่นเดียวกับกิจกรรมใหม่ๆ คุณจะไม่รู้สึกท้าทายทางร่างกายและจิตใจในช่วงเริ่มต้น ความจำเป็นในการทำกิจกรรมประจำวันเพื่อออกเรือทำได้ง่ายเมื่อคุณรู้พื้นฐานบางอย่างแล้ว

 

กฎข้อแรกในการแล่นเรือคือการดูแลรักษาอุปกรณ์เดินเรือของคุณให้ดีที่สุด เพื่อให้เรือใบของคุณมีอายุยืนยาวขึ้น เนื่องจากการแล่นเรือใบต้องเปิดน้ำเปิดตลอดเวลาและต้องสัมผัสกับองค์ประกอบต่างๆ จึงมีสิ่งของบางอย่างที่ต้องอยู่ในสภาพดีจึงจะสามารถทำกิจกรรมทางน้ำเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจได้ แม้ว่าคุณจะวางแผนที่จะไปเล่นเรือใบเท่านั้นไม่ใช่เพื่อการใช้ชีวิต คุณควรเช่าเรือและเตรียมอุปกรณ์ความปลอดภัยที่หลากหลายให้ตัวเอง จำไว้ว่าคุณต้องสวมเสื้อชูชีพเมื่ออยู่บนเรือใบ ไม่ว่ากัปตันจะบอกว่าคุณสบายดี หรือคุณจะไปล่องเรือในคืนเดียวเท่านั้น

 

แม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนที่จะทำมากกว่าการแล่นเรือเพียงวันเดียว คุณควรรักษาเรือใบของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยม ทั้งเพื่อความปลอดภัยของคุณเองและสำหรับคนอื่นๆ ในกลุ่มการเดินเรือของคุณ หากมีสมาชิกชมรมแล่นเรือของคุณซึ่งคอยดูแลสมาชิกทุกคนหรือเป็นกัปตันเรือใบของคุณที่ได้รับมอบหมาย สิ่งสำคัญคือเรือของเขาต้องอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เนื่องจากตัวเรือแต่ละลำไม่เหมือนกัน คุณจึงควรดูสภาพของเรือด้วย แม้ว่าคุณจะไม่รู้จักเรือของคุณดีพอ คุณก็ควรกำจัดขยะและสิ่งไร้ประโยชน์อื่นๆ ในเรือ นี้อาจดูเหมือนยุ่งยาก แต่คุณอาจทำได้โดยคอยระวังบนเรือของคุณ

 

หากไม่มีอะไรเหลือให้ทำความสะอาดในเรือหลังจากใช้งานแล้ว คุณควรนำสิ่งใดๆ ที่คุณจะไม่ใช้ตลอดเวลาออก หากคุณไม่ต้องการ คุณอาจลงเอยด้วยการใช้เวลาบนเรือในทีมทำความสะอาด (ถังเก็บน้ำ) ในภายหลัง หากคุณวางแผนที่จะเก็บชิ้นส่วนของเรือที่คุณวางแผนจะใช้ตลอดเวลา คุณควรละทิ้งชิ้นส่วนและลงทุนในชิ้นส่วนใหม่ จำไว้ว่าคุณสามารถขายเรือที่ใช้แล้วได้เสมอหากคุณเข้าไปซ่อม มันไม่คุ้มที่จะใช้จ่ายมากขึ้นกับเรือสะอาดเมื่อคุณจะใช้มันเป็นครั้งคราวเท่านั้น ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะเก็บเรือไว้เป็นเวลานาน คุณควรซื้อเรือบดแบบเป่าลมเพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้น

Sailing Clubs